X

Tư vấn trực tuyến

Mua bán đồ cũ Đại Thắng UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT Đà Nẵng

Thông tin

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội nhu cầu sinh hoạt, giải trí của con người ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh ra đời để đáp ứng nhu cầu hết nhu cầu của mọi người.

 

Kèm theo đó là bài toán làm sao để tiết kiệm chi phí nhất khi mở một dịch vụ kinh doanh, nắm bắt được những suy nghĩ đó từ người tiêu dùng, đồ cũ Đà Nẵng Đại Thắng đã ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó. Nhận biết được được sứ mệnh đồ cũ Đại Thắng đã liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu nhất.

 

Một sản phẩm đạt yêu cầu phải có 2 yếu tố quan trọng đó là mẫu mã phải bắt mắt, đa dạng bên cạnh đó phải đi đôi với việc đảm bảo chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hội đủ các yếu tố đó thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Dựa trên tiêu chí “cũ người, mới ta”, việc tận dụng lại các món đồ nội thất cũ còn giá trị sử dụng là rất hữu ích. Mua bán đồ cũ nó không chỉ dừng lại ở lợi ích kinh tế mà nó còn mang giá trị nhân văn. Ở cửa hàng mua bán đồ cũ Đại Thắng nói riêng và các cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng nói chung thì việc trao đổi kinh doanh đồ cũ góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên một lối sống tiết kiệm hơn.

 

avatar

 

Tất cả các đồ cũ nội thất còn giá trị sử dụng như: Bàn ghế, tủ, kệ, quầy,…. Sau khi được chọn lựa, thu mua từ các địa điểm khác nhau sẽ được vận chuyển về kho và được đội ngũ thợ với tay nghề cao sẽ sửa chữa, làm mới kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn cao để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

 

Đến với cửa hàng thanh lý đồ cũ Đại Thắng, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tối ưu nhất khi toàn bộ sản phẩm được bày bán tại đây đều mới từ 95-100% đặc biệt giá của sản phẩm luôn rẻ hơn 30% so với thị trường hiện nay. Đồ cũ Đà Nẵng luôn luôn cập nhật mẫu mã theo xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng trên tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển.

 

Bạn đang muốn mua sản phẩm nào đó nhưng loay hoay vì giá thành của nó quá đắt đỏ? Hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lí hơn.

 

Cửa hàng thu mua đồ cũ Đại Thắng đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu” hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm những gì chúng tôi đã nói.
 
 
Đồ Cũ ĐẠI THẮNG - Mua tất cả đồ dùng đã qua sử dụng, đến tận nơi 24/24 Cửa hàng đồ cũ Đại Thắng chuyên: • Nhận thanh lý trọn gói nội thất các loại như: thanh lý văn phòng, công ty,thanh lý nhà ở, quán cafe, karaoke; thanh lý nhà hàng, khách sạn.... • Nhận thu mua thanh lý các loại tất cả thiết bị văn phòng của công ty như thanh lý Máy tínhmáy in, máy fax; thanh lý máy Photo, máy nước nóng, tủ lạnh, tivi.... • Thu mua thanh lý Bàn ghế nhà hàng vật dụng, với thanh lý Bàn, ghế, tủ, kệ, quầy, đồ gỗ, giường, sofa.. • Nhận thu mua thanh lý Trọn gói 100%, trong một lần với thời gian nhận thanh lý sớm nhất trong vòng 24 giờ. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THANH LÝ Hotline: 0908.691.191 ( A. Thắng) Zalo 0905.249.965 Email : hoangochuong81@gmail.com.