X

Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu

ĐỒ CŨ ĐẠI THẮNG TẠI 551 TRẦN CAO VÂN là cửa hàng khai mở đầu tiên về lĩnh vực này tại ĐÀ NẴNG. Với tổng diện tích hơn 1000m2 chỉ chuyên chứa đồ cũ, hàng thanh lý, đồ cổ. Với quy mô và danh tiếng lâu năm, ĐỒ CŨ ĐẠI THẮNG TẠI 551 TRẦN CAO VÂN đã trở thành một nơi trao đổi mua bán hàng thanh lý uy tín chất lượng nhất tại ĐÀ NẴNG.

Dịch vụ mua bán ĐỒ CŨ ĐẠI THẮNG tại 551 Trần Cao Vân chuyên mua bán trao đổi tất cả mặt hàng đã qua sử dụng. Mua của người chán bán cho người cần, mua của người thừa bán cho người thiếu. Nhận thanh lý trọn gói đồ dùng từ nhà hàng, cà phê, quán nhậu, ...trong vòng 24h. Thanh lý xe công, xe múc...

Đến với dịch vụ mua bán đồ cũ ĐẠI THẮNG TẠI  và 551 TRẦN CAO VÂN sẽ cho bạn cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, cam kết ko ép giá. ĐỒ CŨ ĐẠI THẮNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Được sự tin tưởng đồng hành cùng quý khách trong suốt 10 năm vừa qua chúng tôi lấy làm vinh hạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện,và từng bước khẳng định thương hiệu mình tại khu vực. Chất lượng dịch vụ sẽ tạo nên thương hiệu.