X

Tư vấn trực tuyến

Tin tức

Đồ Cũ Đại Thắng, Kho mua bán đồ thanh lý tại Đà Nẵng

 

Bạn đã biết đến Đồ Cũ Đại Thắng, Kho mua bán đồ thanh lý tại Đà Nẵng chưa? Đến với Đồ Cũ Đại Thắng bạn sẽ thỏa mãn với dịch vụ mua bán thanh lý đồ cũ tốt nhất, chất lượng nhất.

Hiện nay trên thị trường mua bán đồ cũ, đồ thanh lý tại Đà Nẵng xuất hiện nhiều cửa hàng buôn bán đồ cũ, đồ thanh lý. Mỗi đơn vị có một ưu điểm, một tiêu chuẩn chất lượng riêng cho mình. Một trong số cửa hàng mua bán đồ cũ nổi tiếng tại Đà Nẵng đó chính là Đồ Cũ Đại Thắng, Kho mua bán đồ thanh lý tại Đà Nẵng.

Các lĩnh vực hoạt động của Đồ Cũ Đại Thắng:

  - Mua bán và thanh lý các đồ dùng nhà hàng, khách sạn.

  - Mua bán và thanh lý các đồ dùng quán cà phê, quán ăn.

  - Mua bán và thanh lý các đồ dùng văn phòng, công ty.

  - Mua bán và thanh lý các đồ dùng gia dụng, nội thất gia đình.

  - Mua bán và thanh lý hàng điện lạnh, điện tử...

 

avatar

 

Phương thức hoạt động của Đồ Cũ Đại Thắng: 

Nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ, chỉ cần gọi điện cho Cửa Hàng Đại Thắng theo số:0908.691.191, 0905.249.965

Trong thời gian sớm nhất nhân viên cửa hàng sẽ đến tận nơi, đánh giá sản phẩm và định giá, sau đó báo giá chính xác cho quý khách. 

Sau khi tiến hành thu mua, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ để cho quý khách không phải bỏ chi phí để thuê người dọn dẹp.

Với phương thức hoạt động đôi bên cùng có lợi, chúng tôi thu mua những sản phẩm đồ cũ của người không còn nhu cầu sử dụng chúng, làm mới và nâng cấp sau đó bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng lại.

Đồ Cũ Đại Thắng, Kho mua bán đồ thanh lý tại Đà Nẵng.

Là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng. Chúng tôi, Đồ Cũ Đại Thắng cam kết về chất lượng và giá thành rẻ nhất có thể cho khách hàng.

Các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đồ cũ tại Đại Thắng như: các công ty, văn phòng mới, các nhà hàng, quán ăn mới... Vì các đồ cũ tại đây còn rất tiện dụng và chất lượng từ 80-95% đồ mới nhưng giá thành chỉ bằng khoảng 50% so với giá đồ mới. Đây chính là giải pháp kinh tế hiệu quả cho người mới kinh doanh hoặc mở rộng quy mô.

Hiện nay ở Đồ Cũ Đại Thắng, Kho mua bán đồ thanh lý tại Đà Nẵng có rất nhiều mặt hàng thanh lý đa dạng và phong phú như: bàn ghế văn phòng, nội thất gia đình, bàn ghế cà phê, quán nhậu...

Với mặt bằng chứa đồ đã qua sử dụng lên đến 1000m2  được xem là nơi mua bán đồ cũ lớn nhất tại Đà nẵng. 

Xem tiếp:http://thanhlydocutaidanang.com/news/viewnews/Chuyen-thu-mua-hang-cu-tai-Da-Nang,-Do-Cu-Dai-Thang

Bạn đang mong muốn mua hay thanh lý đồ cũ tại Đồ Cũ Đại Thắng, vui lòng liên hệ Website:http://thanhlydocutaidanang.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng thu mua với số lượng lớn đồ cũ khách hàng cần thanh lý, và chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về chất lượng đồ cũ và giá tốt nhất cho quý khách gần xa.

 

 

avatar