X

Tư vấn trực tuyến

Tin tức

Mua bán thanh lý đồ cũ Đà Nẵng - Đại Thắng (UY TÍN - CHẤT LƯỢNG)

Nếu trước đây việc thu mua bàn làm việc cũ tại Đà Nẵng không nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng thì giờ đây bất cứ ai muốn bán lại những chiếc bàn cũ khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn nâng cấp văn phòng làm việc thì hoàn toàn hãy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, Đồ Cũ Đại Thắng.

Đại Thắng là Cửa hàng khai mở đầu tiên về ngành nghề này nên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá cũng như mua bán các loại hàng hóa đã qua sử dụng một cách chuyên nghiệp. Việc buôn bán bàn ghế làm việc cũ từ các văn phòng cũng được chúng tôi chú trọng và phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng. Đến nơi đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như sự chú đáo và ân cần tiếp đón khách của nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

Thanh lý bàn làm việc cũ giá cao, nhanh gọn.

Bất cứ việc mua hay bán tại cửa hàng chúng tôi đều diễn ra rất thoải mái, thuận mua vừa bán, vui vẻ, nhanh chóng, với mức giá vô cùng hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi thu mua bàn làm việc cũ với giá cao, cạnh tranh nhất hiện nay, những ai muốn sở hữu cho mình bàn làm việc cũ chất lượng thì hãy ghé 551 trần cao vân để mua, giá thành chỉ bằng 2/3 thậm chí chỉ bằng phân nửa giá mới thôi các bạn nhé.

Chỉ cần nhấc máy gọi vào số 0908691191, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ của bạn để thẩm định chất lượng sản phẩm và báo giá. Nếu bạn đã đồng ý thanh lý chúng tôi tiến hành thu mua, hàng hoá sẽ được di chuyển đi và chúng tôi thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay lập tức. Nếu như việc mua bán diễn ra không thành công thì chúng tôi vẫn vui vẻ, và có thể hợp tác với khách hàng trong những lần tới.

Bàn làm việc cũ đa dạng mẫu mã chất lượng lên đến 90%.

Nắm bắt được nhu cầu mua và bán bàn làm việc cũ, Đại Thắng là cửa hàng tiên phong trong việc làm cầu nối giữa người cần thanh lý và người cần mua lại.

Đến với chúng tôi, Nếu là người bán bạn không cần phải đi tìm khách hàng, bạn cũng không cảm thấy khó chịu khi đi qua lại cứ nhìn thấy đống đồ cũ này. Nếu là người mua, bạn sẽ cảm thấy không lo sợ khi mua gặp phải những chiếc bàn kém chất lượng rồi tiền mất tật mang.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm dịch vụ thanh lý bàn làm việc cũ tại Đà Nẵng.

Hotline: 0908.691.191, 0905.249.965 Mr Thắng